Sách Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Điện Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế IEC

hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn iec schneider Sách hướng dẫn thiết kế tủ điện Trọn bộ tiêu chuẩn IEC tiếng Việt đầy đủ Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Điện Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế IEC Schneider Electric Download tiêu chuẩn IEC schneider electric - hướng dẫn lắp đặt điện theo tiêu chuẩn iec 364. xuất bản 2010 Giáo trình Cung cấp điện theo tiêu chuẩn IEC Tiêu chuẩn IEC PDF


Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Điện Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế IEC dành cho các kỹ sư điện làm công tác thiết kế, thực hiện hoặc bảo trì trong lĩnh vực lắp đặt điện tương hợp với các tiêu chuẩn quốc tế của hội đồng kỹ thuật điện quốc tế IEC.

Nội dung của cuốn sách này đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn trong lĩnh vực lắp đặt trang thiết bị điện: từ giới thiệu các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm đến thông số và tính năng máy móc, dụng cụ, trang thiết bị điện, phương pháp tính toán, thiết kế các sơ đồ cấp điện đảm bảo yêu cầu về tin cậy, bảo vệ chống bị điện giật và bảo vệ chống các hư hỏng có thể xảy ra đối với những phần tử khác nhau trong lưới điện, đặc biệt là lưới điện hạ áp và trong các công trình dân dụng.

Hiểu biết về lắp đặt trang thiết bị điện là mảng kiến thức quan trọng trong quá trình hoạt động của những người làm nghề điện từ thiết kế, xây lắp, giám sát thi công đến vận hành, sửa chữa thiết bị điện sao cho phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo các thông số kỹ thuật và an toàn cho người và thiết bị.

 NỘI DUNG Sách Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Điện Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế IEC

Chương B: Tổng quan - Công suất đặt 

Chương C: Các trạm biến áp phân phối Trung/Hạ 

Chương D: Các kiểu nối mạng hạ áp 

Chương E: Cải thiện hệ số công suất và lọc sóng hài 

Chương F: Phân phối trong mạng hạ áp 

Chương G: Bảo vệ chống điện giật 

Chương H: Bảo vệ lưới - thiết bị đóng cắt 

Phần H1: Bảo vệ lưới 

Phần H2: Thiết bị đóng cắt

 Chương J: Các nguồn và tải đặc biệt Chương L: Lắp đặt điện dân dụng và các vị trí


Link tải về hoàn toàn miễn phí ngay bên dưới đây các bạn nhé 


Hiểu biết về lắp đặt trang bị điện là mảng kiến thức quan trọng trong quá trình hoạt động của những người làm nghề điện từ thiết kế, xây lắp, giám sát thi công đến vận hành sửa chữa thiết bị điện sao cho phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo các thông số kỹ thuật và an toàn cho người và thiết bị.

Hy vọng các bạn đọc có thể tìm thấy nhiều thông tin cần thiết cả về lý thuyết lẫn thực hành trong quyển sách  Sách Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Điện Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế IEC  rất bổ ích này.

Tìm kiếm  có liên quan

Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: