SÁCH SCAN - VI XỬ LÝ TRONG ĐO LƯỜNG VÀ ĐIỀU KHIỂN (NGÔ DIÊN TẬP)

[tintuc] Giáo trình SÁCH SCAN - VI XỬ LÝ TRONG ĐO LƯỜNG VÀ ĐIỀU KHIỂN (NGÔ DIÊN TẬP)Việc phát triển ứng dụng các hệ vi xử lý đòi hỏi những hiểu biết cả về phần cứng cũng như về phần mềm, nhưng cũng chính vì vậy mà các hệ vi xử lý được sử dụng để giải quyết những bài toán rất khác nhau. Tính đa dạng của các ứng dụng phụ thuộc vào việc lựa chọn các hệ vi xử lý cụ thể cũng như vào kỹ thuật lập trình. Ngày nay các bộ vi xử lý có mặt trong rất nhiều thiết bị điện tử hiện đại: từ đầu đĩa CD, máy thu hình, máy ghi hình, dàn âm thanh HiFi, bộ điều khiển lò sưởi cho đến các thiết bị điều khiển dùng trong công nghiệp. 

SÁCH SCAN - VI XỬ LÝ TRONG ĐO LƯỜNG VÀ ĐIỀU KHIỂN (NGÔ DIÊN TẬP)  L

Phần 1 cuốn sách "Vi xử lý trong đo lường và điều khiển" cung cấp cho người đọc các kiến thức của 5 chương đầu tiên cuốn sách bao gồm: Một số hiểu biết cơ bản, bộ vi xử lý 8048, trình dịch macro MC48, các ứng dụng một chíp với 8748, bộ xử lý 8051. 
phần 2 trình bày các nội dung từ chương 6 đến chương 9 cuốn sách bao gồm: Trình dịch macro MC51, các bộ vi xử lý BASIC-52, bộ xử lý 80535, các vi điều khiển AT89Cxx. 
          
Download tài liệu document Vi xử lý trong đo lường và điều khiểnngô diên tập miễn phí tại   LINK DOWNLOAD

 [/tintuc]
Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: