Tài liệu biến tần Mitsubishi tiếng việt

Tài liệu biến tần Mitsubishi tiếng việt Biến tần Mitsubishi được sử dụng trong các dây truyền sản xuất, hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển trong các nhà máy… để điều khiển tốc độ động cơ không đồng bộ 3 pha, ngoài ra còn giúp bảo vệ động cơ, giảm dòng điện khi khởi động và khi dừng, tiết kiệm điện, …

tài liệu biến tần Mitsubishi


Tại sao nên sử dụng biến tần Mitsubishi tiếng việt

Nói đến biến tần Mitsubishi ta nghĩ ngay tới các ưu điểm sau:

+ Thân thiện với môi trường: bộ lọc EMC giảm nhiễu điện từ (được tích hợp trong FR-A800, FR-F800). Có thể được kết hợp với cuộn kháng AC và DC để triệt tiêu dòng điện hài nhằm cải thiện hệ số công suất.

Biến tần Mitsubishi đáp ứng các tiêu chuẩn hạn chế chất độc hại (RoHS) của EU, thân thiện với con người và với môi trường.

+ Nâng cao hiệu suất điều khiển: Mitsubishi cung cấp khả năng điều khiển mạnh mẽ và chính xác. Nâng cao hiệu suất động cơ. Cung cấp giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

+ Độ bền cao và dễ bảo trì: Tuổi thọ quạt làm mát và tụ điện lên tới 10 năm. Độ suy giảm của tụ điện mạch chính, tụ điện mạch điều khiển và điện trở giới hạn dòng điện có thể được theo dõi. Biến tần tự chẩn đoán mức độ suy giảm và đưa ra cảnh báo, cho phép ngăn ngừa sự cố. Việc nâng cấp cũng như bảo trì rất dễ dàng.

+ Dễ sử dụng: Cài đặt thông số biến tần trực tiếp thông qua bảng điều khiển hoặc cài đặt từ xa trên máy tính.

tài liệu biến tần Mitsubishi

Các dòng biến tần Mitsubishi thông dụng

1. Dòng biến tần Fr-D700
2  Dòng biến tần Fr-E700
3. Dòng biến tần Mitsubishi A700
4. Biến tần Fr-F700
5. Dòng biến tần Fr-A800
6. Dòng biến tần Fr-F800
7. Dòng biến tần Fr-A500
8. Dòng biến tần Fr-E500

Download tài liệu biến tần Mitsubishi

Tài liệu biến tần Mitsubishi các dòng D700, E700, A500, F800, … cả tiếng việt và tiếng anh. Giúp người dùng dể dàng tra cứu chi tiết các thông số kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Link tải tài liệu biến tần Mitsubishi

https://drive.google.com/file/d/1EfkYCulw-U_fZVsETBykBbYKsGOqZIau/view?usp=sharing

tài liệu biến tần mitsubishi

Hi vọng bài viết  Tài liệu biến tần Mitsubishi tiếng việt đầy đủ nhất,giúp mọi người trong quá trình học tập và trong quá trình sửa lỗi biến tần mitsubishi.

Tìm kiếm có liên quan


Mới hơn Cũ hơn
Đọc tiếp: