Kiến thức ngành điện

quang cao
Khí Cụ Điện

Xem thêm >>

link

Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện

(kienthucnganhdien.com) - Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện  tr ình b ày ki ến th ức  t ính toán sửa chữa  dây quấn  máy điện  pdf   một trong những môn học chu....

Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện trình bày kiến thức tính toán sửa chữa dây quấn máy điện pdf một trong những môn học chuyên ngành quan trọng đối với sinh viên ngành Điện Công nghiệp, nói cách khác để có thể nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực máy điện thì sinh viên phải nắm vững những kiến thức của môn học này. Lý thuyết và bài tập tính toán sửa chữa máy điện là tài liệu giúp cho sinh viên chuyên ngành củng cố lí thuyết và rèn luyện kỹ năng giải quyết các bài toán có liên quan đến kiến thức của môn học Tính toán sửa chữa máy điện.

 Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện
 Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện
Ngoài ra môn học  Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện này còn giúp cho các cán bộ kỹ thuật trong các nhà máy chế tạo và sửa chữa máy điện nắm vững kiến thức cơ bản về máy điện quay và máy biến áp, cấu trúc của dây quấn, nguyên lý tính toán và ứng dụng trong việc giải quyết các bài toán thực tế về lĩnh vực này trong công nghiệp và dân dụng.
Giáo trình sửa chữa máy điện được biên soạn trên cơ sở người đọc học môn Lý thuyết Máy điện ở bậc đại học hoặc cao đẳng nên tài liệu không đi sâu vào mặt lí luận các hiện tượng vật lí mà chủ yếu trình bày các phương pháp tính toán các loại máy điện thông dụng thực tế.

Giáo trình Lí thuyết và bài tập tính toán sửa chữa máy điện có 6 chương:

Chương 1: Tính toán dây quấn máy điện không đồng bộ 3 pha
Chương 2: Tính toán dây quấn điện không đồng bộ 3 pha hai cấp tốc độ (tỉ số biến đổi tốc độ:2/1)
Chương 3: Tính toán dây quấn máy điện không đồng bộ 1 pha
Chương 4: Tính toán thay đổi tham số dây quấn máy điện không đồng bộ 3 pha và 1 pha
Chương 5: Tính toán dây quấn máy điện xoay chiều có vành góp (động cơ vạn năng)
Chương 6: Tính toán máy biến áp

Trong mỗi chương Giáo trình tính toán sửa chữa máy điện có trình bày phần tóm tắt lí thuyết, các bài ví dụ minh hoạ và các bài tập tự giải, mong rằng tài liệu này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc.hướng dẫn tải tài liệu

Xem thêm>>

Xem thêm>>

Đóng liên hệ [x]
hotline0969.437.935